Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu – Sách luyện thi JLPT N2

Giáo trình luyện thi JLPT Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu 実力アップ!日本語能力試験N2「聞く」(聴解) – giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe một cách hiệu quả. Bộ sách cung cấp đa dạng câu hỏi nhằm tăng cường khả năng nghe hiểu nhanh chóng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn.  Sách có cấu trúc giống với từng phần trong đề thi giúp học viên có thể làm quen với đề thi, giúp học viên tự tin hơn khi đi thi

 

64.000  57.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 90 hàng

Mô tả

Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu 実力アップ!日本語能力試験N2「聞く」(聴解) – giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe một cách hiệu quả. Bộ sách cung cấp đa dạng câu hỏi nhằm tăng cường khả năng nghe hiểu.  Sách có cấu trúc giống với từng phần trong đề thi giúp học viên có thể làm quen với đề. 

Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu có gì đặc biệt:

Giáo trình luyện thi JLPT Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu đi sâu vào từng phần trong đề thi. Tại mỗi phần của sách, người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú, đa dạng và gần sát với đề thi. Hơn nữa, cấu trúc, bố cục hoàn toàn tương tự với đề thi Năng lực Nhật ngữ N2 thực tế.

Giáo trình luyện thi JLPT Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu liệt kê tất cả từ vựng mới trong bài nghe . Do đó, trước khi nghe chúng ta có thể đọc qua từ vựng để dễ dàng hiểu nội dung bài nghe hơn, và  khi đã nghe được khá tốt người học có thể học thuộc từ vựng và nghe lại được toàn bộ nội dung của bài nghe một cách chi tiết.

Giáo trình luyện thi JLPT Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu có đáp án và giải thích chi tiết. Với phần đáp án rõ ràng và chi tiết cũng là điểm nổi bật của cuốn sách. Bởi vì nó khá phù hợp cho những ai muốn tự học, tự ôn thi N2 tại nhà.

Nhà sách Daruma hy vọng rằng với Giáo trình luyện thi JLPT Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu bạn học sẽ nâng cao được khả năng nghe và vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 một cách dễ dàng. Hãy thử sức mình với Sách luyện thi Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu N2.

Tham khảo thêm các giáo trình luyện nghe Trung Cấp: Mainichi Kikitori 40 plus Vol1Mainichi Kikitori 40 plus Vol2

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu – Sách luyện thi JLPT N2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *