Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu – Sách luyện thi JLPT N2

66.000  60.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

Sách Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu  実力アップ!日本語能力試験N2読む(文章の文法・読解) là một phần trong bộ sách Jitsuryoku appu – một bộ sách có thể nói là khá mới đối với người học Nhật ngữ tại Việt Nam. Tuy nhiên tại nhiều nước trên thế giới – nơi mà có nhiều bạn trẻ học tiếng Nhật thì cuốn Sách Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và dần dần trở thành một bộ sách được đông đảo thí sinh lựa chọn để luyện thi cho kỳ thi N2.

Sách Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu đặc biệt ở điểm nào?

– Sách Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu  với nội dung hoàn toàn được biên soạn về các vấn đề của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2, các bài đọc được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi hằng năm. Đặc biệt, sách phân chia các bài đọc theo các dạng khác nhau tương ứng với các mondai của đề thi và phân chia theo độ dài ngắn của đoạn văn. Nhờ sự phân tích chi tiết cụ thể, với lượng bài tập nhiều, phong phú và đa dạng Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu đã thu hút được đông đảo bạn học lựa chọn sở hữu và trở thành cuốn sách để “gối đầu giường”.

– Sách Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu là một cuốn sách luyện đọc hiệu quả dành cho những ai muốn vượt qua kỳ thi N2, đặc biệt hoàn thành bài thi đọc hiểu với số đáp án đúng nhiều hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng, bạn đọc sẽ lựa chọn Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu để làm giàu cho tủ sách luyện thi của mình và để tự tin vượt qua kỳ thi này hơn

Các bạn có thể tham khảo thêm các sách luyện đọc khác cũng cực kỳ hay như:

  1. Dokkai 55+ N2
  2. Yomuryoku
  3. Doriru N2 Nghe và đọc hiểu
  4. SHIKEN NI DERU N1.N2 DOKKAI
  5. Shinkanzen N2 Đọc hiểu
  6. Supido Masuta N2 Đọc hiểu
Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu – Sách luyện thi JLPT N2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *