EJU Luyện Viết Bài Luận 新・日本留学試験実戦問題集記述

80.000  70.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

EJU Luyện Viết Bài Luận  新・日本留学試験実戦問題集記述 dành cho những học viên sắp bước vào kỳ thi EJU nâng cao kỹ năng tư duy và kỹ năng viết một cách nhanh chóng.

EJU Luyện Viết Bài Luận có đặc điểm gì?

Giáo trình Giáo trình EJU Luyện Viết Bài Luận bao gồm 30 chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề đều có hướng dẫn cách viết để đạt điểm cao trong kỳ thi EJU. Mỗi đơn bị bài có cấu trúc như sau:

  1. Mondai : Giáo trình đưa ra những chủ đề từ cuộc sống thường ngày đến vấn đề xã hội. Chia làm ba mức độ từ dễ đến khó. Bạn có thể căn cứ trên năng lực của mình rồi lựa chọn chủ đề luyện tập.
  2. Tư liệu : Với mỗi chủ đề giáo trình EJU Luyện Viết Bài Luận sẽ cung câp tư liệu tham khảo. Học viên dựa trên tư liệu tham khảo để hoàn thành bài luận của mình.
  3. Trước khi Viết: Khi viết bài luận Bạn cần dàn ý để viết. Trong phần này giáo trình Giáo trình EJU Luyện Viết Bài Luận giúp bạn chỉnh sửa, trau chuốt lại câu văn.
  4. Hướng dẫn cấu trúc đoạn văn : muốn viết được điểm cao bạn cần cấu trúc bài viết cho hợp lý. Phần nào nên xếp trước, phần nào xếp sau sao cho hợp lý.
  5. Bài văn mẫu: Bạn có thể tham khảo để lấy thêm ý tưởng, cách hành văn, từ vựng. Từ đó viết hay hơn để đạt điểm cao.

Giáo trình Giáo trình Giáo trình EJU Luyện Viết Bài Luận không những giúp Bạn ôn luyện để bước vào kỳ thi EJU mà còn giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình. Những ai chưa từng viết luận có thể tham khảo giáo trình này nhé.

Tham khảo thêm giáo trình EJU luyện ĐọcEJU luyện Nghe

Nhà sách Daruma hy vọng Bạn sẽ thành công trong kỳ thi EJU với số điểm mong đợi.

 

 

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EJU Luyện Viết Bài Luận 新・日本留学試験実戦問題集記述”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *