Doriru Doriru N1 Choukai Dokkai-sách luyện nghe-đọc hiểu N1

4.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)

Bộ Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N1 Choukai-Dokkai tập trung các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N1

70.000  60.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 88 hàng

Mô tả

Giáo trình Doriru Doriru N1 Choukai Dokkai nằm trong bộ giáo trình luyện thi N1 là giáo trình tập trung các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N1 Bao gồm 3 quyển:

Sách có kèm đầy đủ đáp án kèm giải thích.

Doriru & Doriru Nihongo Choukai-Dokkai có gì nổi bật: 

 • Giáo trình Doriru Doriru N1 Choukai Dokkai cũng dành cho các giáo viên. Vì khối lượng bài tập khá khủng và bám sát chương trình thi JLPT hàng năm.

 • Giáo trình Doriru Doriru N1 Choukai Dokkai ôn tập kỹ năng: Nghe hiểu/Đọc hiểu với đầy đủ đáp án và có cả giải thích đáp án chi tiết.

 • Trong bộ sách Doriru Doriru N1 Choukai Dokkai này thì quyển được đánh giá cao nhất là Nghe hiểu-Đọc hiểu. Vì có bài tập khá khó, và có giải thích rõ ràng cho bài nghe và bài đọc

 • Giáo trình Doriru Doriru N1 Choukai Dokkai cực kỳ thích hợp cho các bạn đã học xong nội dung kiến thức và muốn tập trung dành thời gian cho ôn tập.

 • Giáo trình này gồm 3 CD giúp bạn luyện nghe hiểu và những dạng đề đọc hiểu cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Giáo trình này khá dài đòi hỏi bạn cần kiên trì để luyện tập hết.

 • Giáo trinh Doriru Doriru Choukai Dokkai này sẽ giúp bạn luyện kĩ năng giải đề nhanh và chính xác. Để không bị chậm trễ hay bị rơi vào tình trạng “chọn bất chấp” trong khi thi trắc nghiệm.

Nhà sách Daruma hy vọng rằng với các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N1 chuẩn trong giáo trình Doriru Doriru N1 Choukai Dokkai, bạn học rút ngắn được thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N1 sắp tới.

Link download CD Giáo trình Doriru Doriru N1 Choukai Dokkai tại đây → Download

Gửi bình luận

1 đánh giá cho Doriru Doriru N1 Choukai Dokkai-sách luyện nghe-đọc hiểu N1

 1. Được xếp hạng 4 5 sao

  Lê Thanh (xác minh chủ tài khoản)

  Mình chưa đọc qua cuốn sách này nhưng xuất bản thêm cuốn nghe và đọc sẽ giúp cho các bạn thi N1 yêu tâm hơn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *