Doriru Doriru Choukai Dokkai N3 – Sách luyện thi JLPT N3

Bộ Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Choukai-Dokkai tập trung các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N3

65.000  59.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 90 hàng

Mô tả

Doriru Doriru Choukai Dokkai N3 tập trung ôn luyện nghe và đọc cho kỳ thi JLPT N3 . Giúp học viên vượt qua kỳ thi JLPT N3 một cách tự tin và hiệu quả hơn. 

Doriru Doriru Choukai Dokkai N3 có gì nổi bật: 

  • Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Choukai-Dokkai cũng dành cho các giáo viên vì khối lượng bài tập khá khủng và bám sát chương trình thi JLPT hàng năm.
  • Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Choukai-Dokkai ôn tập kỹ năng: Nghe hiểu/Đọc hiểu với đầy đủ đáp án và có cả giải thích đáp án chi tiết.
  • Trong bộ sách Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 này thì quyển được đánh giá cao nhất là Nghe hiểu-Đọc hiểu và đây cũng là phần khó nhất trong đề thi JLPT.
  • Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Choukai-Dokkai cực kỳ thích hợp cho các bạn đã học xong nội dung kiến thức và muốn tập trung dành thời gian cho ôn tập.
  • Đây là hai phần thi đáng gờm và chiếm nhiều thời gian nhất. Những bài tập này sẽ giúp bạn luyện kĩ năng giải đề nhanh và chính xác. Từ đó sẽ không bị rơi vào tình trạng “chọn bất chấp” trong khi thi trắc nghiệm.

Bộ giáo trình Doriru & Doriru bao gồm 3 quyển:

Sách có kèm đầy đủ đáp án kèm giải thích.

Nhà sách Daruma hy vọng rằng với các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N3 chuẩn trong giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Choukai-Dokkai, bạn học rút ngắn được thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N3 sắp tới.

Link download CD Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Choukai-Dokkai tại đây → Download

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Doriru Doriru Choukai Dokkai N3 – Sách luyện thi JLPT N3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *