Donna Toki Dou Tsukau N1-N3 – Sách tổng hợp từ vựng N1-N3

200.000  180.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

Donna Toki Dou Tsukau N1-N3 là quyển sách tổng hợp từ vựng của N3. ( hướng dẫn học từ vựng của kỳ thi năng lực nhật ngữ – nghe để nhớ) dưới dạng từ điển. Tác giả viết cuốn sách này với hy vọng người học sẽ nâng cao hiểu biết về từ vựng. Và có thể sử dụng được. và cũng là tài liệu tham khảo cho tất cả các giáo viên.

Donna Toki Dou Tsukau N1-N3 Có những đặc điểm gì?

Donna Toki Dou Tsukau N1-N3 được chọn lọc từ có tần suất sử dụng cao. Từ cần phải lưu ý trong cách sử dụng trong từ vựng của cấp độ từ N3 trở lên, sắp xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Nhật.

Với mỗi từ, ngoài nêu ý nghĩa, còn có câu ví dụ, và phần dịch tiếng Anh, Trung, Hàn, Việt của câu đó.

Donna Toki Dou Tsukau N1-N3 chú trọng vào cách sắp xếp ( Liên ngữ = cụm gồm các từ thường hay sử dụng kèm với nhau). Ngoài ra cuốn sách cũng cung cấp nhiều từ ngữ liên quan đến từ khóa. Chẳng hạn như từ ghép, từ trái nghĩa, từ gần nghĩa, từ liên quan v.v.

Ở cuối sách Donna Toki Dou Tsukau N1-N3 có trình bày các phụ lục tổng hợp các từ theo từng lĩnh vực. Các bạn hãy tham khảo nhé.

Vậy việc biết một từ nghĩa là như thế nào? Không chỉ là việc hiểu nghĩa từ đó khi nghe, đọc đến nó, mà có thể nói. Đó còn là việt trước hết có thể sử dụng từ để nói, để viết, và sau đó từ ngấm vào người để có thể sử dụng một cách tự nhiên .

Các bạn có thể tham khảo thêm các từ điển khác như:

  1. Từ điển lỗi sai trong tiếng Nhật
  2. Từ điển Mẫu câu
  3. Từ điển Nhật Việt 2000 từ Nhật gốc Hán chữ Kanji
Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Donna Toki Dou Tsukau N1-N3 – Sách tổng hợp từ vựng N1-N3”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *