Choukai Ga Yowai E – Sách luyện Nghe

55.000  45.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 93 hàng

Mô tả

Choukai Ga Yowai E là sách luyện nghe tiếng nhật cho học viên chuẩn bị bước vào trung cấp. Sách dành cho những học viên đã học xong sơ cấp nhưng trình độ nghe còn yếu.  Sách cũng giúp học viên ôn lại từ vựng, mẫu câu sơ cấp

Choukai Ga Yowai E có những đặc trưng :

Sách gồm có 29 đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học có 4 phần chính đi từ dễ đến khó. Sách có kèm đáp án và lời thoại đầy đủ. Giáo trình Choukai Ga Yowai E cũng có kèm theo những câu hỏi tương tự đề thi JLPT. Vì vậy Bạn cũng có thể dùng nó để luyện nghe JLPT. Những bài nghe trong sách đa phần là những hội thoại xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày. Nếu Bạn hoàn tất sách Choukai Ga Yowai E vốn từ vựng trong cuộc sống sẽ tăng lên đáng kể.

Cấu trúc và mục đích của giáo trình Choukai Ga Yowai E:

  1. Giáo trình liệt kê những từ vựng khó nghe đã học trong sơ cấp. Từ đó giúp người nghe luyện tập để quen với âm đọc của từ đó.
  2. Giáo trình giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe bằng cách nghe từ khóa. Đây là một kỹ năng nghe rất hay. Nó sẽ giúp bạn biết nghe ý chính của bài nói. Điều này giúp bạn ghi tốc ký hiệu quả nếu bạn muốn thành thông dịch viên.
  3. Ở từng phần của mỗi bài học đều có liệt kê từ vựng, ngữ pháp. Nó sẽ giúp bạn nghe dễ hiểu hơn khi bước vào bài học. Hơn nữa, đây cũng là một cách ôn từ vựng hiệu quả.
  4. Sách có cấu trúc tương tự câu hỏi trong JLPT. Bạn có thể làm quen với cách hỏi, cách làm bài để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT.

Nhà sách Daruma hy vọng rằng giáo trình sẽ giúp Bạn tăng cường khả năng nghe và nói sau khi học xong giáo trình Choukai Ga Yowai E.

Tham khảo thêm giáo trình Mainichi Kikitori sơ cấp 1Mainichi Kikitori sơ cấp 2

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Choukai Ga Yowai E – Sách luyện Nghe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *