Bộ thẻ học Kanji thông dụng A

230.000  195.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

Bộ thẻ học Kanji thông dụng A

Cùng với Hiragana và Katakana, chữ hán tự ( Kanji ) chính là bảng chữ cái tiếng Nhật. Bạn làm sao mà học được tiếng Nhật nếu không học bảng chữ cái của nó?

Việc học chữ Hán cực kỳ quan trọng. Các văn bản, sách báo đều được viết toàn bộ bằng chữ này , tuy nó khó nhưng lại rất thú vị, thú vị ở chỗ khi ta phân tích một chữ Hán thì ta sẽ thấy nó có một mối liên kết với nhiều chữ khác . Nắm vững được chữ KanJi sẽ giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bộ thẻ học tiếng Nhật KanJi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Bộ thẻ học Kanji thông dụng A” nằm trong “Bộ thẻ học Kanji thông dụng” gồm 3 trình độ A-B-C (Trình độ A đơn giản nhất rồi đến 2 trình độ tiếp theo).

Bộ thẻ bao gồm tất cả 302 thẻ được thiết kế theo dạng Flashcard. Một bên là chữ Kanji, ý nghĩa, các âm hán nhật và thuần nhật cùng hình ảnh minh họa sinh động, giàu tính tượng hình.

Việc học chữ Hán rất khó bởi hệ thống ngữ pháp phức tạp và khó nhớ. Nhưng để khắc phục được điều này, nhóm tác giả nổi tiếng tiếng Nhật The Sakura đã cho ra đời sản phẩm Bộ thẻ học Kanji thông dụng 3 trình độ A, B, C giúp người học dễ dàng phân biệt và ghi nhớ các từ ngữ.

  1. Bộ thẻ học Kanji thông dụng A
  2. Bộ thẻ học Kanji thông dụng B
  3. Bộ thẻ học Kanji thông dụng C
  4. HỘP FLASH CARD TIẾNG NHẬT THEO CHỦ ĐỀ

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ thẻ học Kanji thông dụng A”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *