BJT Nghe – Đọc Hiểu – Sách tiếng Nhật Thương Mại

Giáo trình BJT Nghe – Đọc Hiểu giúp học viên nâng cao tiếng Nhật thương mại cho những học viên chuẩn bị thi BJT hoặc đang làm trong công ty Nhật.  Giáo trình cung cấp hàng loạt câu hỏi giúp học viên luyện tập hiệu quả. Bạn chắc chắn sẽ nâng cao được năng lực tiếng Nhật thương mại sau khi hoàn thành giáo trình này.

100.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

BJT Nghe – Đọc Hiểu giúp học viên nâng cao tiếng Nhật thương mại cho những học viên chuẩn bị thi BJT hoặc đang làm trong công ty Nhật.  Giáo trình cung cấp hàng loạt câu hỏi giúp học viên luyện tập hiệu quả. Bạn chắc chắn sẽ nâng cao được năng lực tiếng Nhật thương mại sau khi hoàn thành giáo trình này.

BJT Nghe – Đọc Hiểu làm thế nào để học hiệu quả?

  1. Đọc phần phân tích câu hỏi trước mỗi phần. Bạn cần hoàn thành câu hỏi trong thời gian quy định.
  2. Trả lời mỗi câu hỏi mà không dừng CD
  3. Xem kỹ phần phương pháp trả lời , lời thoại và giải pháp để kiểm tra nội dung của bài
  4. Đọc to theo CD
  5. Cải thiện kỹ năng từ vựng của mình thông qua phần liệt kê từ vựng thương mại

Tìm hiểu về Kỳ thi BJT

BJT là kỳ thi kiểm định khả năng sử dụng Tiếng Nhật chuẩn trong môi trường làm việc một cách chính xác, rõ ràng. Cho đến nay, đã có trên 850 công ty tham dự kỳ thi này. Kỳ thi được tổ chức 1 năm 2 lần vào các ngày chủ nhật. Kỳ thi này không phân chia cấp độ mà kết quả sẽ là điểm số đạt được trên tổng số 800 điểm. Kết quả thi sẽ được thông báo sau 2 tháng.

Kỳ thi BJT tiếng Nhật dành cho những người muốn kiểm tra năng lực tiếng Nhật trong doanh nghiệp, nhất là khả năng giao tiếp trong kinh doanh.
Hiện nay, quan trọng nhất trong kinh doanh đó là năng lực giao tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với khách hàng… Và các kỹ năng để thực hiện giao tiếp không chỉ thể hiện trong email, văn bản… mà có thể giải thích được điều cần thể hiện với khách hàng. Nó thực sự quan trọng khi bạn trực tiếp giao dịch và trực tiếp truyền đạt ý muốn.

Nhà sách Daruma hy vọng rằng Bạn sẽ vượt qua kỳ thi BJT thành công với BJT Nghe-Đọc Hiểu

Tham khảo thêm giáo trình Đọc Hiểu

Các bạn có thể Download File Nghe Giáo trình BJT Nghe Hiểu. Nghe Đọc Hiểu tại đây → Download

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BJT Nghe – Đọc Hiểu – Sách tiếng Nhật Thương Mại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *