Supido Masuta N4 Đọc Hiểu – Sách luyện thi JLPT N4

5.00 trên 5 dựa trên 2 đánh giá của khách hàng
(2 đánh giá của khách hàng)

Sách luyện thi Supido Masuta N4 Đọc Hiểu được biên soạn giúp bạn ôn tập lại kiến thức, luyện kỹ năng  tìm được phương pháp làm bài phù hợp. Giáo trình còn có hàng loạt các bài tập kiểm tra và đề thi mô phỏng đề thực tế giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi N4 .

55.000  48.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

Supido Masuta N4 Đọc Hiểu được biên soạn giúp bạn ôn tập lại kiến thức, luyện kỹ năng  tìm được phương pháp làm bài phù hợp. Giáo trình còn có hàng loạt các bài tập kiểm tra và đề thi mô phỏng đề thực tế giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi N4 .

Supido Masuta N4 Đọc Hiểu gồm 3 phần:

Phần 1: Luyện tập đọc hiểu cơ bản

Phần này sẽ giúp bạn rèn luyện 2 kỹ năng đọc cực hay. Đó là “bottom up” từ dưới lên trên và “top down” từ trên xuống dưới. Bạn sẽ được tìm hiểu các cấu trúc câu, quan hệ bổ nghĩa, quan hệ song song, các biểu hiện xuất hiện cuối câu, các phó từ và tìm hiểu cách kết nối giữa các câu như từ chỉ thị, lược bỏ và biểu hiện kết nối để từ đó dễ dàng hiểu được nội dung đoạn văn và tìm ra đáp án nhanh nhất. Tiếp theo, Supido Masuta N4 Đọc Hiểu phân loại các bài đọc từ đoạn ngắn đến dài. Bạn sẽ dần nâng tốc độ đọc của mình 

Phần 2: Bài luyện tập thực hành

Thực hành với các đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn tìm kiếm thông tin . Với hình thức đa dạng từ dễ đến khó . Giúp Bạn rèn luyện khả năng làm bài theo từng dạng riêng biệt.

Phần 3: Đề thi mô phỏng thực tế

Đề thi mẫu với hình thức và số lượng câu hỏi hoàn toàn giống với bài thi thực tế. Bạn sẽ làm quen với đề thi và thời gian làm bài. Sau đó đánh giá lại năng lực của bản thân để có hướng điều chỉnh phù hợp trong việc ôn thi N4

Tham khảo trọn bộ Supido Masuta ở đây nhé : Supido Masuta Nghe HiểuSupido Masuta Từ VựngSupido Masuta Ngữ Pháp

Sách luyện thi Supido Masuta N4 Đọc Hiểu không những là cuốn sách đọc hiểu hay mà còn là cuốn sách luyện hiệu quả cho kỳ thi N4. Hãy cùng Nhà sách Daruma chinh phục cuốn sách hay này nhé.

 
Gửi bình luận

2 đánh giá cho Supido Masuta N4 Đọc Hiểu – Sách luyện thi JLPT N4

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Lê Thanh (xác minh chủ tài khoản)

    Sách luyện đọc thích hợp rèn luyện kỹ nặng tốt hơn

  2. Được xếp hạng 5 5 sao

    baongoc

    sách luyện đọc N4 hay

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *