Shinkanzen N2 Hán Tự – Sách luyện thi JLPT N2

Sách phân tích chi tiết từng chữ Hán tự với âm on, âm kun cùng hàng loạt các từ vựng được tạo ra từ hán tự đó và những cách đọc cũng như những điểm cần chú ý về hán tự đó.cần chú ý về hán tự đó. nh tiếng Nhật này còn phân chia hán tự theo từng nội dung khác nhau để phân tích.

84.000  70.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 89 hàng

Mô tả

Shinkanzen N2 Hán Tự 新完全マスター漢字 日本語能力試験 N2 là một phần trong bộ sách Shinkansen Masuta. Giúp học viên ôn lại Hán Tự một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Shinkanzen N2 Hán Tự chuyên sâu:

Sách luyện thi Shinkanzen N2 Hán Tự liệt kê hán tự thường xuất hiện trong kỳ thi N2. Do đó, những hán tự cũng như từ vựng được đưa ra trong sách Sách luyện thi Shinkanzen Masuta N2 đều là những hán tự, từ vựng sẽ xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2.

Sách luyện thi Shinkanzen N2 Hán Tự sách phân tích chi tiết âm On, âm Kun. Cùng hàng loạt các từ vựng được tạo ra từ Hán Tự. Những cách đọc cũng như những điểm cần chú ý về Hán Tự đó. Giáo trình còn phân chia hán tự theo từng nội dung khác nhau để phân tích. Sách Shinkanzen Masuta N2 Hán Tự cũng liệt kê những Hán Tự có cách đọc giống nhau. Điều này giúp học viên tránh được nhầm lẫn khi làm bài thi.

Sách luyện thi Shinkanzen N2 Hán Tự không những là một cuốn sách luyện thi N2 hữu ích và hiệu quả. Mà còn là cuốn sách luyện hán tự để nâng cao vốn hán tự và vốn từ.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trọn bộ giáo trình Shinkanzen N2 tại đây: Từ VựngNgữ PhápNghe HiểuĐọc HiểuHán Tự.

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen N2 Hán Tự – Sách luyện thi JLPT N2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *