Shinkansen N2 Từ Vựng Tiếng Việt – Sách luyện thi JLPT N2

Giáo trình luyện thi JLPT Shinkansen N2 Từ Vựng 新完全マスター語彙日本語能力試験 N2 là một phần trong bộ sách Shinkansen masatu bao gồm 5 cuốn: Từ vựng, Hán tự, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu mà hầu hết những ai luyện thi Năng lực Nhật ngữ N2 đều sở hữu.

100.000  85.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 76 hàng

Mô tả

Shinkansen N2 Từ Vựng Tiếng Việt- Sách luyện thi JLPT N2  新完全マスター語彙日本語能力試験 N2 là một phần trong bộ sách Shinkansen Masata bao gồm 5 cuốn: Từ vựng, Hán tự, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu mà hầu hết những ai luyện thi Năng lực Nhật ngữ N2 đều sở hữu.

Shinkansen N2 Từ Vựng Tiếng Việt – Sách luyện thi JLPT N2 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Shinkansen N2 Từ Vựng Tiếng Việt là một quyển sách chuyên sâu về từ vựng của kỳ thi JLPT N2. Điểm nổi bật nhất đó là: tất cả các từ vựng đều được phân chia theo từng chủ đề vô cùng chi tiết, với nội dung phong phú, đa dạng, cực kỳ dễ học.

– Chương 1: Sách tổng hợp những từ vựng luyện thi N2 về con người như những từ để mô tả các mối quan hệ trong đời sống hằng ngày, những từ để mô tả tính cách con người, những từ để mô tả cảm xúc và hành động của con người

– Chương 2: Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta tổng hợp những từ vựng luyện thi N2 về cuộc sống sinh hoạt như các từ để mô tả hoạt động ăn uống, các từ mô tả công việc gia đình, các từ mô tả sức khỏe của con người

– Chương 3 là những từ vựng về sở thích, chương 4 là những từ vựng về du lịch, chương 5 về giáo dục và công việc, chương 6 về các cuộc họp, chương 7 về công ty, chương 8 về khoa học….

Hơn nữa, vào cuối sách luyện thi Shinkansen N2 Từ Vựng là 2 mẫu đề thi Goi được xây dựng với bố cục cũng như nội dung hoàn toàn dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm dành cho những ai muốn một lần thử sức cũng như muốn đánh giá năng lực thực sự của mình trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trọn bộ giáo trình Shinkansen N2 Tiếng Việt tại đây: Từ VựngNgữ PhápNghe HiểuĐọc HiểuHán Tự.

 

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkansen N2 Từ Vựng Tiếng Việt – Sách luyện thi JLPT N2”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *