Shinkansen N1 Ngữ Pháp Tiếng Việt

Giáo trình luyện thi JLPT Shinkansen N1 Ngữ Pháp Tiếng Việt là sách tiếng Nhật dựa trên bản gốc tiếng Nhật Shinkanzen. Sách tiếng Nhật Daruma làm thêm phần phụ đề giải thích tiếng Nhật giúp học viên học tập và ôn luyện dễ dàng hơn. Bạn không phải mất thời gian tra từng mẫu ngữ pháp hoặc sợ sai cách dùng khi sử dụng Shin N1 ngữ pháp tiếng Việt

 

95.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 70 hàng

Mô tả

Shinkansen N1 Ngữ Pháp Tiếng Việt – Sách luyện thi JLPT N1 新完全マスター文法日本語能力試験 N1 là giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện ngữ pháp dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1. Sách luyện thi N1 Shinkansen Masuta Ngữ Pháp là một phần trong bộ sách Shinkansen Masuta được biên soan theo các cấp độ khác nhau từ N4 đến N1 và theo các kỹ năng khác nhau như đọc hiểu, nghe hiểu, hán tự, từ vựng, ngữ pháp,…

Shinkansen N1 Ngữ Pháp Tiếng Việt – Sách luyện thi JLPT N1 đầy đủ nhất:

  1. Shinkansen N1 Tiếng Việt liệt kê ngữ pháp theo chủ điểm. Nhờ đó giúp Bạn học hiểu và so sánh các mẫu ngữ pháp gần giống nhau dễ dàng hơn. Từ đó hiểu được cách dùng sâu sắc hơn.
  2. Shinkansen N1 Ngữ Pháp Tiếng Việt liệt kê tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi tiếng Nhật N1. Mỗi điểm được phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng và đưa ra một chuỗi các ví dụ. Đặc biệt tất cả những điểm cần chú ý được giải thích cặn kẽ. 
  3. Shinkansen N1 Ngữ Pháp Tiếng Việt được biên soạn theo kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1. Cho nên bố cục sách gồm 2 phần dựa trên cấu trúc của đề thi: ngữ pháp trong từng câu và ngữ pháp trong đoạn văn. Tại mỗi phần. Sách lại phân chia tất cả các điểm ngữ pháp theo các chủ đề, nội dung, hay phân chia dựa trên cấu trúc, ý nghĩa. Nhằm giúp người học nắm bắt được cốt lỗi và phân biệt được các điểm ngữ pháp giống nhau.

Shinkansen N1 Ngữ Pháp Tiếng Việt không những là cuốn sách dành riêng cho việc luyện thi Kỳ thi JLPT N1. Mà còn là một cuốn sách luyện ngữ pháp hiệu quả dành cho những ai muốn chuyên sâu ngữ pháp.

Ở phần cuối cùng của sách Shinkansen N1 Tiếng Việt này tác giả tổng hợp thêm ngữ pháp N3,N2. Và còn đưa ra các cách nói gần giống nhau của N3 và N2.

Ngoài ra sách còn có một lượng bài tập rất lớn. Học viên sẽ làm đi làm lại để nhớ ngữ pháp được lâu hơn

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trọn bộ giáo trình Shinkanzen N1 tại đây: Từ VựngNgữ PhápNghe HiểuĐọc HiểuHán Tự.

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkansen N1 Ngữ Pháp Tiếng Việt”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *