Sách luyện nghe nói Shadowing Sơ Trung Cấp

Giáo Trình Luyện Nghe Nói Shadowing giúp bạn cải thiện kỹ năng nói nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra còn giúp bạn phát âm chuẩn và nói đúng ngữ điệu. 

61.000  55.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare

Mô tả

Sách luyện nghe nói Shadowing Sơ Trung Cấp giúp bạn cải thiện kỹ năng nói nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra còn giúp bạn phát âm chuẩn và nói đúng ngữ điệu. 

Khi học ngoại ngữ, đặc biệt là ở Việt Nam học viên có xu hướng chỉ tập trung vào ngữ pháp, đọc hiểu vv.. .Nhưng không tập trung lắm và nghe nói. Khi đi làm Bạn sẽ gặp rắc rối ngay, ai đã đi làm có lẽ hiểu rõ điều này nhất. Và lúc đó Bạn bắt đầu tập trung tìm giáo trình để cải thiện Nghe và Nói tiếng Nhật. Nếu Bạn đang có ý định đó thì giáo trình  Luyện Nghe Nói Shadowing là sự lựa chọn hợp lý. Tôi nói điều này vì căn cứ trên những đặc trưng của nó, hãy cùng tìm hiểu xem.

Đặc trưng của Sách luyện nghe nói Shadowing Sơ Trung Cấp:

  1. Tăng cường khả năng nghe tiếng Nhật một cách nhanh nhất
  2. Có thể diễn đạt được tất cả những gì mà mình muốn nói bằng tiếng Nhật
  3. Không những nói được mà còn nói hay, nói đúng ngữ điệu
  4. Khả năng phản xạ thật tốt khi gặp các tình huống tương tự
  5. Ngoài ra tuy vào mục đích khác nhau mà giáo trình Luyện Nghe Nói Shadowing còn giúp bạn luyện phát âm, luyện nghe tiếng Nhật chuẩn hay tiếng địa phương, cách thể hiện ý nghĩa trong ngữ điệu …

Sách luyện nghe nói Shadowing xây dựng theo phương pháp của học tiếng Nhật như một đứa trẻ, nghe và lặp đi lặp đi lặp lại những gì mình nghe được một cách ý hệt thì dần dần sẽ nghe được tất cả và nói được nhiều hơn. 

Hiện tại có 2 cuốn sách được biên soạn chuyên dùng cho phương pháp này đó là Shadowing Sơ trung cấp dành cho người mới học và Shadowing Trung cao cấp dành cho người đã học một thời gian.

Sách tiếng Nhật hy vọng Bạn sẽ có một phương pháp mới luyện nghe và nói với giáo trình luyện nghe nói Shadowing một cách hiệu quả nhất. Hãy dành ra 15 phút mỗi ngày để luyện tập và tiến bộ các Bạn nhé.

Các bạn có thể Download CD Sách luyện nghe nói Shadowing Sơ Trung Cấp tại đây → Download

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện nghe nói Shadowing Sơ Trung Cấp”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *