Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Tasaku 25 – Sách luyện nghe

Giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Tasaku 25 Sơ cấp 1 Nghe Hiểu không những là cuốn sách hỗ trợ cho việc học theo giáo trình Minna No Nihongo mà còn là một cuốn sách luyện nghe hữu ích dành cho những ai muốn tăng cường khả năng nghe hiểu

61.000  50.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 89 hàng

Mô tả

Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Tasaku 25 được biên soạn để hỗ trợ luyện nghe cho những ai học tiếng Nhật theo giáo trình minna no nihongo.  みんなの日本語初級1聴解タスク 25 là một phần trong bộ giáo trình Mina No Nihongo sơ cấp 1 từ bài 1 đến bài 25 tập trung vào kỹ năng nghe hiểu.

Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Tasaku 25 có gì nổi bật ?

Giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Tasaku 25 giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe. Khi học giáo trình Mina chúng ta ít tập trung vào nghe. Vì vậy đây là giáo trình không thể thiểu được. Mỗi bài sẽ bao gồm khoảng 5 bài nghe về các nội dung khác nhau. Giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Nghe Hiểu có bố cục, nội dung, từ vựng, hán tự và ngữ pháp của từng bài nghe đều được lấy từ Giáo trình minna no nihongo. Giúp học viên vừa luyện nghe vừa ôn ngữ pháp.

Giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Tasaku 25 không những hỗ trợ cho luyện nghe. Mà còn là một cuốn sách luyện nghe hữu ích để hiểu thêm văn hóa Nhật. Hơn nữa, nội dung của Giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Nghe Hiểu nói riêng đều tập trung vào các tình huống giao tiếp trong đời sống hằng ngày. Do đó người học không những tăng cường kỹ năng nghe mà còn tăng cường kỹ năng hội thoại, đặc biệt trong các tình huống sinh hoạt hằng ngày theo phong cách bản xứ – phong cách Nhật.

Hy vọng các bạn không những nắm bắt sâu hơn các nội dung trong bộ giáo trình Minna No Nihongo mà còn tăng cường khả năng nghe và khả năng hội thoại trong tiếng Nhật.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các giáo trình khác của bộ Minna No Nihongo sơ cấp I:

  1. Minna No Nihongo Sơ cấp I Sách Giáo Khoa
  2. Minna No Nihongo Sơ cấp I Bản dịch và Giải thích Ngữ pháp
  3. Minna No Nihongo Sơ cấp I Bài tập
  4. Minna No Nihongo Sơ cấp I Kanji
  5. Minna No Nihongo Sơ cấp I Nghe
  6. Minna No Nihongo Sơ cấp I Đọc
  7. Minna No Nihongo Sơ cấp I Luyện tập mẫu câu
  8. Minna No Nihongo Sơ cấp Yasashi Sakubun ( dành cho sơ cấp 1 và 2)

Link download CD Giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Tasaku 25 tại đây –> Download

 

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Tasaku 25 – Sách luyện nghe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *