Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Kaite Oboeru

Giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Kaite Oboeru みんなの日本語 初級I 第2版 書いて覚える文型練習帳 không những được hầu hết các trung tâm tiếng Nhật sử dụng cho học viên luyện tập ngữ pháp mà còn được hầu hết bạn học sử dụng để tự ôn luyện ngữ pháp tại nhà.

70.000  45.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 86 hàng

Mô tả

Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Kaite Oboeru – giáo trình giúp học viên hoàn thiện tiếng Nhât. Khi học giáo trình Minna no nihongo Sách giáo khoa thì bài tập trong sách khá ít, không phong phú đa dạng. Do đó, tập đoàn 3A Corporation Nhật bản đã cho xuất bản cuốn Giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Kaite Oboeru みんなの日本語 初級I 第2版 書いて覚える文型練習帳. Nhằm giúp người học có nhiều điều kiện hơn để rèn luyện và ôn tập ngữ pháp.

Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Kaite Oboeru có những nội dung gì:

Sách Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Kaite Oboeru được biên soạn song song với 25 bài đầu của bộ giáo trình Minna no nihongo. Tại mỗi bài người học có thể luyện tập các bài tập với dạng bài đa dạng, phong phú. Nhờ đó mà người học sẽ nắm vững hơn các điểm ngữ pháp trong sách minna no nihongo.

Sách Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Kaite Oboeru không những được hầu hết các trung tâm tiếng Nhật sử dụng cho học viên luyện tập ngữ pháp. Mà còn được hầu hết bạn học sử dụng để tự ôn luyện ngữ pháp tại nhà.

Hãy cùng Nhà Sách Daruma lựa chọn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp1 Bunkei renshyuchou để học tốt hơn 25 bài đầu của Bộ sách Minna no nihongo sơ cấp.

Các bạn có thể tham khảo trọn bộ của giáo trình Minna No Nihongo sơ cấp I:

  1. Minna No Nihongo Sơ cấp I Sách Giáo Khoa
  2. Minna No Nihongo Sơ cấp I Bản dịch và Giải thích Ngữ pháp
  3. Minna No Nihongo Sơ cấp I Bài tập
  4. Minna No Nihongo Sơ cấp I Kanji
  5. Minna No Nihongo Sơ cấp I Nghe
  6. Minna No Nihongo Sơ cấp I Đọc
  7. Minna No Nihongo Sơ cấp I Luyện tập mẫu câu
  8. Minna No Nihongo Sơ cấp Yasashi Sakubun ( dành cho sơ cấp 1 và 2)
Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Kaite Oboeru”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *