Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp – Sách luyện thi JLPT N2

Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp được biên soạn dành riêng cho những ai muốn nâng cao kỹ năng ngữ pháp. Do đó, tại mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng và hàng loạt các câu ví dụ khác nhau. Thêm vào đó sách còn đưa ra nhiều chú ý hữu ích mà người học cần phải nắm khi sử dụng điểm ngữ pháp đó.

57.000  51.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 84 hàng

Mô tả

Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp là giáo trình tiếng Nhật tổng hợp và phân tích toàn bộ các điểm ngữ pháp của N2. Những ai muốn đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 đều phải nắm vững. Sách luyện thi Mimikara Toreningu N2 Ngữ Pháp là một phần trong bộ sách luyện thi tiếng Nhật Mimikara Oboeru. 

Sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp tổng hợp và chuyên sâu ngữ pháp:

Sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp bao gồm 100 điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong N2. Được phân chia thành 9 bài với chủ đề, nội dung, ý nghĩa khác nhau. Vì vậy khi nhìn vào bố cục, người học đã phần nào phân loại được các điểm ngữ pháp. Nắm được khái quát các điểm giống nhau và khác nhau của các điểm ngữ pháp.

Sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp giúp học viên hiểu tường tận ngữ pháp. Mỗi điểm ngữ phápđược phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng và hàng loạt các câu ví dụ khác nhau. Ngoài ra sách còn đưa ra nhiều chú ý hữu ích cần phải nắm khi sử dụng điểm ngữ pháp đó.

Sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp không những phù hợp cho những ai muốn luyện thi JLPT N2. Mà còn là sách để học ngữ pháp cao cấp một cách hiệu quả.

Nhà sách Daruma hy vọng Bạn sẽ ôn luyện ngữ pháp N2 nhanh chóng và hiệu quả với giáo trình này.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trọn Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp tại đây nhé: Từ vựng, Ngữ Pháp, Nghe Hiểu

Link download CD sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp tại đây → Download

では、楽しく勉強しましょう !

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara Oboeru N2 Ngữ Pháp – Sách luyện thi JLPT N2”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *