Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu – Sách luyện thi JLPT N2

Sách luyện thi Mimikara Toreningu N2 Nghe Hiểu  phân tích chi tiết từng bước từng bước để từ đó giúp người học tìm ra đáp án một cách chính xác nhất. Hơn nữa, sau mỗi Unit người học sẽ được luyện tập với một loạt các bài tập với nội dung và bố cục được biên soạn dựa trên đề thi N2 thực tế.

61.000  55.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 90 hàng

Mô tả

Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu hay còn gọi với cái tên Toreningu N2 Choukai 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニングN2 – giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện nghe cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 đã giúp biết bao sĩ tử vượt qua kỳ thi đầy khó khăn này.

Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu có nội dung gì?

Sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu  bao gồm 5 Unit tương ứng với 5 phần thi trong bài thi nghe hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2

Unit 1: 課題理解 tương ứng với mondai 1 của đề thi nghe hiểu. Học viên nghe những ngữ về công việc, cuộc sống…câu hỏi trong phần này thường là “tiếp đến phải làm gì”. Giáo trình sẽ hướng dẫn từng bước để nghe hiệu quả

Unit 2: ポイント理解 tương ứng với mondai 2 của đề thi nghe hiểu. Tập trung luyện nghe ý chi tiết. Nghe những bản tin hay hội thoại về cuộc sống

Unit 3: 概要理解 tương ứng với mondai 3 của đề thi nghe hiểu. Phần này sẽ luyện về nghe ý chính của đoạn văn. Giáo trình sẽ hướng dẫn cách đoán và cách lấy thông tin phù hợp.

Unit 4: 即時応答 tương ứng với mondai 4 của đề thi nghe hiểu. Tập trung vào phần phản ứng nhanh. Giáo trình sẽ cung cấp từ vựng, cụm từ thường xuất hiện trong JLPT.

Unit 5: 統合理解 tương ứng với mondai 5 của đề thi nghe hiểu. Tập trung vào phần nghe tổng hợp. 

Sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu phân tích chi tiết từng bước luyện nghe. Từ đó giúp người học tìm ra đáp án một cách chính xác nhất. Hơn nữa, sau mỗi Unit người học sẽ được luyện tập với một loạt các bài tập với nội dung và bố cục được biên soạn dựa trên đề thi N2 thực tế.

Sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu còn đưa ra 2 đề thi Choukai được xây dựng theo cấu trúc và nội dung hoàn toàn giống với đề thi N2 hằng năm. Giúp học viên đánh giá lại khả năng nghe, từ đó điều chỉnh việc học một cách hợp lý hơn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trọn Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu tại đây nhé: Từ vựng, Ngữ Pháp, Nghe Hiểu

一緒に頑張りましょう。

Link download CD sách luyện thi Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu Nghe Hiểu tại đây → Download
Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara Oboeru N2 Nghe Hiểu – Sách luyện thi JLPT N2”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *