Doriru Doriru N3 Bunpo – Sách luyện thi JLPT N3

Giáo trình Doriru Doriru Bunpo N3 cung cấp một cách phong phú bài tập. Giúp học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi JLPT N3Giáo trình Doriru Doriru Bunpo N3 khác với giáo trình khác ở điểm cung cấp thêm phần giải thích . Đây cũng là một phần cần thiết đối với những học viên tự học. Phần này cũng bao gồm luôn những phương pháp làm bài ngữ pháp hiệu quả hơn. Giáo trình Doriru Doriru Bunpo N3 được chia thành nhiều bài test nhỏ, giúp học viên có thể luyện tập bất kỳ dạng bài tập nào mình muốn vá theo dõi tiến bộ của bản thân cách hiệu quả hơn.

65.000  59.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 91 hàng

Mô tả

Doriru Doriru N3 Bunpo tập trung ôn luyện nhiều điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT N3 . Giúp học viên vượt qua kỳ thi JLPT N3 một cách tự tin và hiệu quả hơn. 

Doriru Doriru N3 Bunpo có gì nổi bật: 

  • Giáo trình Doriru Doriru N3 Bunpo cung cấp một cách phong phú bài tập. Giúp học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi JLPT N3.
  • Giáo trình Doriru Doriru N3 Bunpo khác với giáo trình khác ở điểm cung cấp thêm phần giải thích . Đây cũng là một phần cần thiết đối với những học viên tự học. Phần này cũng bao gồm luôn những phương pháp làm bài ngữ pháp hiệu quả hơn.
  • Giáo trình Doriru Doriru N3 Bunpo được chia thành nhiều bài test nhỏ, giúp học viên có thể luyện tập bất kỳ dạng bài tập nào mình muốn vá theo dõi tiến bộ của bản thân cách hiệu quả hơn.

Bộ giáo trình Doriru & Doriru bao gồm 3 quyển:

Nhà sách Daruma hy vọng rằng với các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N3 chuẩn trong giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 bạn học rút ngắn được thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N3 sắp tới.

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Doriru Doriru N3 Bunpo – Sách luyện thi JLPT N3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *