Doriru Doriru N2 choukai dokkai- sách luyện nghe-đọc N2 hiệu quả

Bộ Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N2 Choukai-Dokkai tập trung các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N2

85.000  75.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 79 hàng

Mô tả

Doriru Doriru N2 choukai dokkai nằm trong bộ giáo trình luyện thi N2 là giáo trình tập trung các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N2 Bao gồm 3 quyển:

  1. Quyển 1: Ngữ pháp
  2. Quyển 2: Từ vựng câu
  3. Quyển 3: Đọc hiểu- Nghe hiểu

Doriru Doriru N2 choukai dokkai có  đặc điểm gì nổi bật: 

  • Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N2 Choukai-Dokkai cũng dành cho các giáo viên vì khối lượng bài tập khá khủng và bám sát chương trình thi JLPT hàng năm.

  • Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N2 Choukai-Dokkai ôn tập kỹ năng: Nghe hiểu/Đọc hiểu với đầy đủ đáp án và có cả giải thích đáp án chi tiết.

  • Trong bộ sách Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N2 này thì quyển được đánh giá cao nhất là Nghe hiểu-Đọc hiểu và đây cũng là phần khó nhất trong đề thi JLPT.

  • Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N2 Choukai-Dokkai cực kỳ thích hợp cho các bạn đã học xong nội dung kiến thức và muốn tập trung dành thời gian cho ôn tập.

  • Giáo trình này gồm 3 CD giúp bạn luyện nghe hiểu và những dạng đề đọc hiểu cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Giáo trình này khá dài đòi hỏi bạn cần kiên trì để luyện tập hết.

  • Đây là hai phần thi đáng gờm và chiếm nhiều thời gian nhất. Những bài tập này sẽ giúp bạn luyện kĩ năng giải đề nhanh và chính xác để không bị chậm trễ hay bị rơi vào tình trạng “chọn bất chấp” trong khi thi trắc nghiệm.

Sách tiếng Nhật hy vọng rằng với các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N2 chuẩn trong giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N2 Choukai-Dokkai, bạn học rút ngắn được thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N2 sắp tới.

Link download CD Giáo trình Doriru & Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N2 Choukai-Dokkai tại đây → Download

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Doriru Doriru N2 choukai dokkai- sách luyện nghe-đọc N2 hiệu quả”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *