Doriru & Doriru N2 Từ Vựng – Sách luyện thi JLPT N2

Giáo trình Doriru & Doriru N2 Từ Vựng cung cấp cực nhiều bài tập cho kỳ thi JLPT N2. Bao gồm bài tập về  kanji, từ vựng, cách dùng từ thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT N2. Giáo trình Doriru & Doriru Từ Vựng N2 khác với giáo trình khác ở điểm cung cấp thêm phần giải thích . Đây cũng là một phần cần thiết đối với những học viên tự học. Phần này cũng bao gồm luôn những phương pháp làm bài ngữ pháp hiệu quả hơn. Giáo trình Doriru & Doriru Từ Vựng N2 được chia thành nhiều bài test nhỏ, giúp học viên có thể luyện tập bất kỳ dạng bài tập nào mình muốn vá theo dõi tiến bộ của bản thân cách hiệu quả hơn.

75.000  59.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 88 hàng

Mô tả

Doriru & Doriru N2 Từ Vựng dành cho những ai chuẩn bị thi năng lực nhật ngữ JLPT N2  tập trung các câu hỏi, từ vựng, kanji thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT  N2

Doriru & Doriru N2 Từ Vựng có những đặc điểm gì?

  • Giáo trình Doriru & Doriru N2 Từ Vựng cung cấp cực nhiều bài tập cho kỳ thi JLPT N2. Bao gồm bài tập về  kanji, từ vựng, cách dùng từ thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT N2. Có khoảng hơn 1000 Kanji và 6000 từ vựng được cung cấp.
  • Giáo trình Doriru & Doriru N2 Từ Vựng khác với giáo trình khác ở điểm cung cấp thêm phần giải thích . Đây cũng là một phần cần thiết đối với những học viên tự học. Phần này cũng bao gồm luôn những phương pháp làm bài ngữ pháp hiệu quả hơn.
  • Giáo trình Doriru & Doriru N2 Từ Vựng được chia thành nhiều bài test nhỏ, giúp học viên có thể luyện tập bất kỳ dạng bài tập nào mình muốn vá theo dõi tiến bộ của bản thân cách hiệu quả hơn.
  • Ngoài ra giáo trình Doriru & Doriru Từ Vựng N2 còn có giải thích bằng tiếng Anh giúp những học viên biết tiếng Anh đọc hiểu dễ dàng hơn.

Bộ giáo trình Doriru & Doriru N2 bao gồm 3 quyển:

Sách có kèm đầy đủ đáp án kèm giải thích.

Nhà sách Daruma hy vọng rằng với các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N2 chuẩn trong giáo trình Doriru & Doriru N2 Từ Vựng, bạn học rút ngắn được thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N2 sắp tới.

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Doriru & Doriru N2 Từ Vựng – Sách luyện thi JLPT N2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *