Doriru & Doriru Moji Goi N1-Giáo trình luyện thi N1

Giáo trình Doriru & Doriru Moji Goi N1 cung cấp cực nhiều bài tập cho kỳ thi JLPT N1. Bao gồm bài tập về  kanji, từ vựng, cách dùng từ thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT . Giáo trình Doriru & Doriru Moji Goi N1 khác với giáo trình khác ở điểm cung cấp thêm phần giải thích . Đây cũng là một phần cần thiết đối với những học viên tự học.  Giáo trình Doriru & Doriru Moji Goi N1 được chia thành nhiều bài test nhỏ, giúp học viên có thể luyện tập bất kỳ dạng bài tập nào mình muốn vá theo dõi tiến bộ của bản thân cách hiệu quả hơn.

70.000  60.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 87 hàng

Mô tả

Doriru & Doriru Moji Goi  N1 dành cho những ai chuẩn bị thi năng lực nhật ngữ JLPT N1  tập trung các câu hỏi, từ vựng, kanji thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT  N1

Đặc điểm của giáo trình Doriru & Doriru Moji Goi N1:

  • Giáo trình Doriru & Doriru Moji Goi N1 cung cấp cực nhiều bài tập cho kỳ thi JLPT N1. Bao gồm bài tập về  kanji, từ vựng, cách dùng từ thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT . Gồm những Kanji trong 2000 Kanji và 10000 từ vựng được cung cấp.
  • Giáo trình Doriru & Doriru Moji Goi N1 khác với giáo trình khác ở điểm cung cấp thêm phần giải thích . Đây cũng là một phần cần thiết đối với những học viên tự học. Phần này cũng bao gồm luôn những phương pháp làm bài ngữ pháp hiệu quả hơn.
  • Giáo trình Doriru & Doriru Moji Goi N1 được chia thành nhiều bài test nhỏ, giúp học viên có thể luyện tập bất kỳ dạng bài tập nào mình muốn vá theo dõi tiến bộ của bản thân cách hiệu quả hơn.
  • Ngoài ra giáo trình Doriru & Doriru Moji Goi N1 còn có giải thích bằng tiếng Anh giúp những học viên biết tiếng Anh đọc hiểu dễ dàng hơn.

Bộ giáo trình Doriru & Doriru N1 bao gồm 3 quyển:

Sách có kèm đầy đủ đáp án kèm giải thích.

Nhà sách Daruma hy vọng rằng với các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N1 chuẩn trong giáo trình Doriru & Doriru Moji Goi N1, bạn học rút ngắn được thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N1 sắp tới.

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Doriru & Doriru Moji Goi N1-Giáo trình luyện thi N1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *