Minna No Nihongo Chyukyu II Sách Giáo Khoa

Minna No Nihongo trung cấp II Sách Giáo Khoa là một phần trong bộ giáo trình Minnan no nihongo. Được biên soạn cho người học tiếng Nhật từ khi bắt đầu cho học cho đến trung cấp. Cuốn sách hỗ trợ học vô cùng quan trọng của cuốn sách chính Minna no nihongo II Honsatsu.

95.000  85.000  Chưa tính phí vận chuyển

Compare
Availability:

còn 74 hàng

Mô tả

Minna No Nihongo trung cấp II Sách Giáo Khoa là một phần trong bộ giáo trình Minnan no nihongo. Được biên soạn cho người học tiếng Nhật từ khi bắt đầu cho học cho đến trung cấp. Cuốn sách hỗ trợ học vô cùng quan trọng của cuốn sách chính Minna no nihongo II Honsatsu.

Minna no Nihongo Chyukyu II Sách Giáo Khoa có những nội dung gì:

1. Đọc/viết (bài đọc):

Bao gồm chủ đề đáp ứng sự quan tâm, mong đợi của người học. Nội dung của những chủ đề này tương ứng với trình độ tiếng Nhật ở cấp độ cuối trung cấp

Người học sẽ đọc đoạn văn, trò chuyện với những gì đã được đọc. Sau đó là tập viết một đoạn văn có phân chia bố cục rõ ràng.

Trước mỗi bài tác giả sẽ đưa ra mục đích của bài đó và các gợi ý trong quá trình đọc.

2. Nói/Nghe (Hội thoại/ phát biểu):

Đề tài của phần hội thoại/phát biểu sẽ liên quan đến đề tài của bài học trong bài đó. Trước mỗi bài, mục tiêu và chức năng của của phần Hội thoại/Phát biểu cũng sẽ được đưa ra.

Từ bài 13 đến bài 18 người học sẽ học các bài hội thoại để tạo ra mối quan hệ tốt hơn với mọi người và giao tiếp trôi chảy hơn.

Từ bài 19 đến bài 24, các bạn sẽ được trao dồi các kỹ năng phỏng vấn, phát biểu, thảo luận, hùng biện, hay cách thể hiện bản thân trong trường hợp phỏng vấn xin việc.

3. Ngữ pháp/ Luyện tập: 

Các câu văn xuất hiện trong phần Ngữ Pháp/ Luyện tập là các câu được lấy từ trong đoạn văn của các phần Đọc/Viết và Nói/Nghe ở mỗi bài, các mẫu câu sẽ được hiển thị bằng chữ đậm. Các mẫu câu ở phần Đọc/Viết và Nói/Nghe ở mỗi bài sẽ được đưa ra theo thứ tự Các mẫu lí giải và các mẫu thực hành.

4. Bài tâp (Ôn tập):

Phần này xác nhận đã đạt được mục đích của các phần Đọc/Viết và Nói/Nghe ở mỗi bài hay chưa, đã nắm được ý nghĩa và cách dùng của các điểm ngữ pháp cũng như các từ mới hay chưa.

Ngoài sách bài tập các Bạn có thể tham khảo thêm các sách khác trong bộ Minna No Nihongo trung cấp II:

  1. Minna No Nihongo trung cấp II Sách Giáo Khoa
  2. Minna No Nihongo trung cấp II Bài tập Bản dịch và Giải thích Ngữ pháp
  3. Minna No Nihongo trung cấp II Bài tập Bài tập

Các bạn có thể Download CD Minna No Nihongo Chyukyu II Sách Giáo Khoa tại đây → Download

Gửi bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna No Nihongo Chyukyu II Sách Giáo Khoa”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *